THƯ NGÕ

Lời đầu tiên Công Ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Cơ Khí Hưng Phát xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. 

Công Ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Cơ Khí Hưng Phát thành lập với mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm cơ khí chính xác cho các lĩnh vực: thực phẩm, nước giải khát, ôtô, xe máy, dệt sợi, điện tử, thủy lực và khí nén,… Cắt laser sắt, inox,... theo kích thước yêu cầu

Với phương châm “an toàn, chất lượng, phù hợp cùng nhau phát triển” chúng tôi đang nỗ lực hằng ngày để khẳng định chính mình. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả phù hợp.

Với thiện chí, hợp tác để cùng phát triển, cùng mang đến những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và trở thành đối tác uy tín, tin cậy của tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng sản phẩm do Công Ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Cơ Khí Hưng Phát cung cấp.

Trong những nỗ lực của mình, chúng tôi luôn cam kết dành cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng phù hợp, uy tín, cung cấp những dịch vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Vì tất cả những điều đó, chúng tôi tin tưởng Quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi chọn chúng tôi là đối tác tin cậy.

Để tìm hiểu chi tiết về hợp tác kinh doanh vui lòng liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG – SẢN XUẤT CƠ KHÍ HƯNG PHÁT

7A đường Lồ Ồ, Phường Bình An, TP Dĩ An, Tỉnh Bình Dương      

0909 711 233 - Mr. Nguyễn Bá Trương Đài

cokhihungphat168@gmail.com

 

Kính chúc Quý khách gặp nhiều may mắn và thành công.

Trân trọng cảm ơn!

Công Ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Cơ Khí Hưng Phát Giám đốc