CƠ KHÍ HƯNG PHÁT

Công Ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Cơ Khí Hưng Phát thành lập với mong muốn trở thành một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm cơ khí chính xác cho các lĩnh vực: thực phẩm, nước giải khát, ôtô, xe máy, dệt sợi, điện tử, thủy lực và khí nén,… Cắt laser sắt, inox,... theo kích thước yêu cầu

 

 

Công ty TNHH Xây Dựng- Sản Xuất Cơ Khí Hưng Phát chuyên cung cấp giải pháp gia công cơ khí CNC với phương châm: Nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 

Công ty TNHH Xây Dựng- Sản Xuất Cơ Khí Hưng Phát thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp sản xuất cơ khí, các nhà thầu trong việc triển khai đơn hàng, dự án cần đến gia công cơ khí bằng máy CNC. Từ đó Công ty TNHH Xây Dựng- Sản Xuất Cơ Khí Hưng Phát luôn đi đầu trong việc đầu tư trang thiết bị tiên tiến để phục vụ nhu cầu phát triển của quý đối tác.

 

Công ty TNHH Xây Dựng- Sản Xuất Cơ Khí Hưng Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí chế tạo, chúng tôi đang sở hữu nhiều thiết bị gia công cơ khí chính xác trong đó phải kể đến như: Máy cắt laser CNC, Máy đột dập CNC, Máy chấn CNC, máy tiện CNC, máy Phay CNC. Và đội ngũ kỹ sư chế tạo máy có bề dày kinh nghiệm sẳng sàn phục vụ hợp tác Quý đối tác 24/24.

 

Gia công chi tiết máy theo yêu cầu trên tất cả vật liệu như: Đồng, nhôm, Inox, Các loại thép, hợp kim, sắt…

 

 

 

  • Gia công cắt laser:

Với khả năng cắt chính xác các vật liệu kim loại và phi kim như thép không gỉ,  Sắt, Inox, Nhôm, Đồng và Brass

 

 

  • Gia công Tiện CNC, Phay CNC

 

 

  • Gia công nhà xưởng

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cơ-khí, chế tạo, sản xuất các sản phẩm thuộc ngành hàng Xây Dựng. Chúng tôi là một đơn vị chuyên về thiết kế, sản xuất và thi công lắp dựng trong TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai  tất cả những hạng mục :Nhà xưởng Zamil , khung thép cấu tạo chịu lực.

 

- Những sản phẩm của công ty chúng tôi rất đa dạng, đã và đang được khách hàng tín nhiệm.
- Chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng nên luôn cập nhật những mẫu hàng mới nhất, thịnh hành nhất với chất lượng sản phẩm , thẩm mỹ những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao.

 

Tất cả những sản phẩm trang trí nội thất bằng sắt, thép, nhôm đều được sơn tĩnh điện với sức chịu đựng bền bỉ dưới mọi thời tiết.

 

- Với một đội ngũ kỹ sư cơkhí nhiều sáng tạo. Một đội thợ nhiều khả năng kinh nghiệm, luôn cố gắng làm thoả mãn đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng và phục vụ khách  hàng một cách hiệu quảvà chu đáo nhất.